Dự án - KHÔNG GIAN MỞ

Mô tả:

DỰ ÁN BIỆT THỰ  QUẢNG NAM

ngày đăng: 17-07-2019
lượt xem: 186

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - QUẢNG NAM

Công Năng Chính: 

1- Tầng Trệt: 4 Mặt Biệt thự thông thoáng, trồng cây xanh để làm mát công trình và lọc không khí trong khu nhà ở. Do phong tục văn hóa địa phương, nhà hay tiệc tùng , tập trung đồng người các đám giỗ, đám cưới, gặp mặt người thân bạn bè, nên bố trí sân vườn rộng phía trước, vừa tạo khoảng cách cho ngôi nhà được yên tĩnh và tôn hình khối kiến trúc của Biệt Thự. Các không gian tầng trệt được thiết kế mang phong cách Không Gian Mở để kết nối không gian các khu chức năng giải phóng tầm nhìn rộng và thoáng.

   - Tầng Trệt bao gồm Phòng Khách lớn, Bếp, Ăn, Phòng giải trí kết hợp làm việc, Phòng ngủ master mở góc nhìn ra sân vườn ở hướng Nam rất mát và thoáng. Các không gian thông tầng trong nhà làm không gian dẫn đưa thiên nhiên vào nhà, vẫn đảm bảo dể chăm sóc, sạch và xanh mát. 

2- Lầu 1: 3 phòng ngủ , phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, ban công trồng cây xanh và các không gian tiện ích như kho, phòng giặt phơi.

Liên hệ với KHÔNG GIAN MỞ để được tư vấn thiết kế và xây dựng:

   82/31/7 Đường Lê Cơ, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  03 3227 7246 -0938 949 353

   khonggianmo.net@gmail.com

   khonggianmo.net

Sản phẩm cùng loại

BIỆT THỰ ANH HỌC (DA)- VŨNG TÀU

BIỆT THỰ ANH HỌC - VŨNG TÀU Chủ Đầu Tư: Anh Nguyễn Thái Học Diện Tích Khu đất: 12mx24m Hoàn Thành: 2016

BIỆT THỰ CHỊ HIỀN TPK - BÌNH DƯƠNG

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - BÌNH DƯƠNG Chủ Đầu Tư: Chị Bồ Mỹ Hiền Diện Tích Khu Đất: 20m x 40m Diện Tích Xây Dựng: 15m x 22m Ngày Hoàn...

Chat Facebook