Tuyển dụng - KHÔNG GIAN MỞ

CÔNG TY KHÔNG GIAN MỞ TUYỂN DỤNG KTS - KV HCM

1- Kiến Trúc Sư Chủ Trì.

      - Số Lượng: 1

      - Kinh Nghiệm: trên 1 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, thi công biệt thự, nhà phố.

      - Giới tính: không yêu cầu

      - Trình độ: Đại học

      - THời Gian: Toàn Thời Gian

      - Lương: 8.000.000 đến 15.000.000

 - Yêu Cầu Công Việc:

      - Tư vấn khách hàng, nắm rõ nhu cầu thiết kế, tư vấn quy trình thiết kế, tư vấn phong thủy, tư vấn tài chính, tư vấn về vật liệu và thiết bị cơ bản, Tư vấn xác định rõ phong cách kiến trúc khách hàng mong muốn là gì, tư vấn về tiến độ và quy trình thi công căn bản. ( Các nội dung trên đều có form, biểu mẫu và phương pháp để kiến trúc sư tư vấn dể dàng và hiệu quả nhất trước khi tiến hành thiết kế ). Các ừng viên có ít nhất 4/7 kỹ năng trên mới được tiếp nhận, các kỹ năng còn lại công ty sẽ hướng dẫn đạo tạo khi thành thạo vận hành.

      - Sau khi nhận hồ sơ từ phòng kinh doanh, Kiến trúc sư chủ trì hẹn và tư vấn khách hàng ( Đảm bảo hiểu rõ các nội dung trên trước khi tiến hành thiết kế).Khảo sát hiện trang, Thiết kế Concept, thuyết trình phương án, sau khi chốt Phương án: KTS chủ trì điều phối các bộ phận triển khai bản vẽ thiết kế kế kỹ thuật thi công. Bàn giao hồ sơ thiết kế, giám sát thi công phần kiến trúc, tư vấn và chọn các vật liệu, thiết bị ( gạch, đá ốp lát, sơn, trần, sắt, kính, nhôm, gỗ, thiết bị điện, nước, nội thất). Bàn giao công trình thi công, kết thúc một công trình từ khi nhận và bàn giao. Chuyển giao hồ sơ cho bộ phân chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

- Quyền Lợi :

      - Môi trường làm việc năng động, có cơ hội học tập và phát triển chuyên môn, làm việc với khách hàng cao cấp.

      - Lương và Thưởng % doanh số và lợi nhuận.

      - Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, nghĩ lễ, nghĩ tết và nghĩ phép theo quy định của nhà nước.

      - Được tham gia hội trại, Team Building, du lịch hằng năm

      - Lập và phát triển đội nhóm, tập luyện thể dục thể thao đội nhóm ít nhất mổi tuần 1 lần ( chạy bộ ở công viên, bơi lội, cầu lông, tennis, đá bóng) - có thưởng.

      - Được đào tạo và huấn luyện 1 lần/ tháng bới các chuyên gia về nghiệp vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân cũng như công ty. 

      - Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, Quản lý theo mô hình mở, có KPI và các chế độ thưởng hấp dẫn, Với phương châm lấy Hạnh Phúc của nhân Viên, Hài Lòng của Khách Hàng làm thước đo thành công của Doanh nghiệp, nên các nhân viên được huấn luyện bởi các chuyên gia ít nhất 1 tháng 1 lần.

Môi trường làm việc công ty Không Gian Mở chắc chắn khắc nghiệt nhưng nhân văn. Chỉ có áp lực mới tạo Kim Cương. 

 

Các bài đăng khác

Chat Facebook